JOINT-EX
JOINT-EX

Mã số :

Giá bán: Liên hệ để có giá tốt

Nhà sản xuất                          

  •       PROPHARMS USA

Đóng gói          Chai 60 viên nang.

Giá thanh toán                    


Điểm đặc trưng   


Giao hàngChia sẽ sản phẩm này cho bạn bè và người thân


Tất cả 0 đánh giá

Hướng dẫn
mua hàng
Chọn mua

JOINT EX

Nhà sản xuất: Propharms USA

Thành phần: Calolies 10, Total Carbohydrate 0.9g, Sodium 40 mg, Protein 2g, Calcium 810 mg, Phosphorous 405 mg, Shark Cartilage 4.5 g, Mucopolysaccharides 720 mg.

Cơ chế tác dụng: Sụn cá mập chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Hai chất này có tác dụng: Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen  (là các chất căn bản của sụn khớp). Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn. Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

Ngoài ra, chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt. Glucosamline, Chondroitine... có tác dụng bảo vệ sụn khớp, tăng nuôi dưỡng sụn, ức chế các men tiêu protein, ức chế các yếu tố gây viêm, được dùng lâu dài như thuốc điều trị cơ bản bệnh thoái hóa khớp. Nói cách khác, chondroitine được dùng hỗ trợ điều trị các chứng hư khớp, thoái hóa khớp chứ không làm tăng chiều cao.

Sụn vi cá mập với bệnh viêm xương khớp : Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp.

Tác dụng chữa bệnh ung thư : Sụn cá mập nguyên chất có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của các tế bào gây bệnh ung thư do ức chế được hoạt chất angiogenesis, là chất kích thích sinh tân mạch nuôi khối u.
Phòng và chữa các bệnh về mắt : Chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trg khô mắt. Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.

Calcium:

Canxi tham gia vào quá trình làm đông máu, giảm thiếu máu thấm ra ngoài mao mạch. Canxi có tác dụng bổ trợ điều trị đối với một số chứng bệnh xuất huyết và những bệnh dị ứng.

Canxi có tác dụng kích hoạt enzim nên có tác dụng giảm mỡ máu và giảm béo đối với chứng béo phì đối với chứng béo phì và hỗ trợ enzim phân giải protit.

Canxi làm cho các tế bào kết dính với nhau. Hàng tỷ tế bào trong cơ thể kết dính với nhau mà cấu trúc nên tim, gan, tỳ, phổi, thận…..đó là tác dụng của ion canxi hỗ trợ quá trình kết dính đó.

Protein: Protein là hợp phần chủ yếu, quyết định toàn bộ các đặc trưng của khẩu phần thức ăn.
Cung cấp các nguyên liệu cho sự tạo máu, bạch huyết, hocmon, enzyme, kháng thể…
Cần thiết cho chuyển hóa bình thường các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt vitamin và chất khoáng.
 Protein là thành phần không thể thiếu được của mọi cơ thể sống, chúng giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển, duy trì sự sống và phục hồi của tế bào và các mô.
Mucopolysaccharides: là một là nhóm các phân tử polysaccharide không phân nhánh, đồng thời là thành phần quan trọng trong quá trình sinh trưởng của mô liên kết. Nó có nhiệm vụ duy trì cấu trúc vững chắc của các mô liên kết.
Phosphorous: Tuy chỉ chiếm khoảng 1% khối lượng cơ thể nhưng Photpho có chức năng sinh lý vô cùng quan trọng như: cùng với Canxi cấu tạo xương, răng; kết hợp cùng với protein, lipit và gluxit để tham gia cấu tạo tế bào và đặc biệt màng tế bào.
Tóm lại: Sản phẩm sẽ có các công dụng chính sau:
-    Làm giảm các triệu chứng đau do viêm, sưng tấy xơ cứng tại các ổ khớp nhờ công dụng sinh dịch khớp của Glucosamin và   nhờ tác dụng tái tạo sụn của Chondroin..
-    Ức chế các men phá hủy các sụn trong khớp, kích hoạt các men xúc tác cho quá trình tổng hợp acid hyalurobnic, giúp hỗ trợ điều trị trên các bệnh thoái hóa sụn khớp  
-   Cung cấp các vi chất cần thiết cho xương phát triển, làm chậm quá trình thoái hóa cơ xương khớp, chậm tốc độ mất calci, giảm nguy cơ yếu xương, loãng xương.
-   Tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng tính đàn hồi của thấu kính thể mi…. hạn chế sự mỏi mắt, khô mắt khi làm việc nhiều.
-   Cung cấp những chất bổ dưỡng cho cơ thể (calci, photpho, natrium….) thúc đẩy sự phát triển của xương, răng các enzyme tiêu hóa, hoạt chất của thận và tuyến tiền liệt.
     Công dụng: Làm giảm các triệu chứng đau do viêm, sưng tấy xơ cứng tại các ổ khớp. Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa sụn khớp, loãng xương. Hạn chế sự mỏi mắt, khô mắt khi làm việc nhiều.
     Liều dùng: Uống 06 viên mỗi ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút. Trẻ Em trên 5 tuổi ngày uống 1 viên. Không dùng cho phụ nữ đang mang thai & trẻ dưới 5 tuổi.
     Chú ý : Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
     Trình bày và đóng gói: Chai 60 viên nang.
     Thông tin chi tiết: MyPhuocPharmacy-62581003.

Calolies 10, Total Carbohydrate 0.9g, Sodium 40 mg, Protein 2g, Calcium 810 mg, Phosphorous 405 mg, Shark Cartilage 4.5 g, Mucopolysaccharides 720 mg.

Uống 06 viên mỗi ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút. Trẻ Em trên 5 tuổi ngày uống 1 viên. Không dùng cho phụ nữ đang mang thai & trẻ dưới 5 tuổi.

Đang cập nhật

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.