DHEA
DHEA

Mã số : DHE01

Giá bán: Liên hệ để có giá tốt

Nhà sản xuất                          
  •       SWANSON
Đóng gói             Chai 120 viên
Giá thanh toán                     

Điểm đặc trưng    
                    
Giao hàng
Chia sẽ sản phẩm này cho bạn bè và người thân


Tất cả 0 đánh giá

Hướng dẫn
mua hàng
Chọn mua

 

DHEA

Thành phần: DHEA (Dehydroepiandrosterone)

Công dụng: Tăng khả năng sinh lý, chống lão hóa, trầm cảm, cân bằng nội tiết, trợ giúp chống loãng xương, béo phì, stress.

Cách dùng: Uống mỗi ngày 1 viên với nước.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin, cảnh báo, vệ sinh, an toàn: Không được sử dụng với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Không sử dụng nếu dưới 18 tuổi. Không khuyến khích đối với phụ nữ dưới 35 tuổi. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu gia đình có tiền sử ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tiền liệt nở lớn, bệnh tim, thấp cholesteron (HDL), hoặc nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thực phẩm chức năng khác, dùng thuốc theo toa hay ma túy. Không dùng quá liều quy định vì có thể gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng bao gồm rụng tóc, phát triền lông trên mặt (đối với phụ nữ), gây căng thẳng, khó chịu và tăng estrogen. Hãy ngưng sử dụng và gọi một bác sĩ chuyên nghiệp ngay lập tức nếu bạn thấy tim đập nhanh, chóng mặt, mắt mờ hoặc các triệu chứng tương tự.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin chi tiết: MyPhuocPharmacy – 62581003.    

 

DHEA (Dehydroepiandrosterone)
Uống mỗi ngày 1 viên với nước.

Đang cập nhật

-    Không được sử dụng với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Không sử dụng nếu dưới 18 tuổi. Không khuyến khích đối với phụ nữ dưới 35 tuổi. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu gia đình có tiền sử ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tiền liệt nở lớn, bệnh tim, thấp cholesteron (HDL), hoặc nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thực phẩm chức năng khác, dùng thuốc theo toa hay ma túy. Không dùng quá liều quy định vì có thể gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng bao gồm rụng tóc, phát triền lông trên mặt (đối với phụ nữ), gây căng thẳng, khó chịu và tăng estrogen. Hãy ngưng sử dụng và gọi một bác sĩ chuyên nghiệp ngay lập tức nếu bạn thấy tim đập nhanh, chóng mặt, mắt mờ hoặc các triệu chứng tương tự.
-    Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.