DUREX KINGTEX
DUREX KINGTEX

Mã số : BCS07

Giá bán: Liên hệ để có giá tốt

Nhà sản xuất                          
  •       DUREX
Đóng gói             Hộp 3 bao cao su
Giá thanh toán                     

Điểm đặc trưng    
                   
Giao hàng
Chia sẽ sản phẩm này cho bạn bè và người thân


Tất cả 0 đánh giá

Hướng dẫn
mua hàng
Chọn mua

Bao cao su DUREX KINGTEX

Thông tin: Bao cao su ôm sát, vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị hơn. Durex kingtex là loại bao có kích cỡ nhỏ nhất, chỉ có 49mm.

Cách sử dụng: Bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su. Kiểm tra hạn dùng ghi trên bao bì. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.

- Mang bao cao su vào khi dương vật đang cương cứng. Chắc chắn rằng bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục.

-Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

-Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao bị tuột ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

-Ngay sau khi xuất tinh, và sau khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải đươc giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác, không được giội xuống nhà vệ sinh.

Thông tin chi tiết: MyPhuocPharmacy-62581003.